Chuyển tới nội dung

Tải video trên YouTube về máy tính – Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023 

Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  1

Bạn đã bao giờ muốn tải video từ YouTube về máy tính để xem lại mà không cần kết nối internet? Việc tải video từ YouTube về máy tính không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm xem video mà còn thuận tiện cho việc chia sẻ và lưu trữ video. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các phương pháp tải video từ YouTube về máy tính và những điều cần lưu ý khi thực hiện điều này.

Dưới đây sẽ là một số cách để bạn có thể dễ dàng tải video trên Youtube về máy tính của mình 

Dùng Trình Duyệt Cốc Cốc Để Tải Video Youtube Về Máy Tính

Trình duyệt Cốc Cốc cho phép tải video trên Youtube về máy tính chỉ với một Add-on mặc định là Cốc Cốc Savior. Và Add-on này cho phép tải video tại các trang web có chứa video.

Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  2

Khi bạn mở một video trên Youtube để xem thì góc trên bên trái video sẽ hiển thị một thanh tải xuống gồm các ô: chất lượng, tải xuống và ghim.

Nhấn chọn chất lượng cho video: Khi nhấn vào ô Chất lượng một danh sách sẽ hiện ra gồm 2 mục lớn là Phim và m thanh. Tùy theo nhu cầu mà người dùng có sự lựa chọn cho phù hợp.

  • Chọn phần Phim nếu bạn muốn tải video vừa có hình ảnh vừa có âm thanh theo từng chất lượng khác nhau như: HD (720p), Standard (480p), Medium (360p), Small (240p) hay Mobile (144p).
  • Chọn phần m thanh nếu bạn muốn tải video chỉ có âm thanh mà không cần hình ảnh theo từng chất lượng: High (320kbps) hay Medium (128kbps).

Nhấn ô “tải xuống” màu xanh lá và chờ quá trình tải về hoàn tất là được.

Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  3

Lưu ý: Một số trường hợp Add-on không hiện lên thanh tải xuống ở góc trên bên trái video. Bạn có thể tải video về bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh phía cuối bên phải thanh nhập web. Tiếp tục chọn chất lượng video tùy theo mục đích sử dụng và nhấn tải xuống như bình thường.

Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  4

Tải Video Youtube Về Máy Tính Bằng Trang Savefrom

Bước 1: Mở trang SaveFrom.net bạn sẽ thấy ô Paste your video link here. Bạn copy đường link có chứa video youtube muốn tải và dán vào ô đó.

Bước 2: Đợi vài giây bên dưới ô Paste your video link here sẽ hiện ra hình ảnh và tiêu đề video với các mức chất lượng video để lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn mức chất lượng video và nhấn Download là được.

Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  5

Mẹo tải video trên Youtube bằng SaveFrom nhanh hơn:

Sửa link Youtube sang SaveFrom bằng cách thay các chữ cái “www.” thành “ss”.

Ví dụ làm như sau:

  • Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=zM7UYPce-hs.
  • Link đã sửa: https://ss.youtube.com/watch?v=zM7UYPce-hs.
Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  6

Lúc này, bạn chỉ cần chọn chất lượng video và bấm Download như bình thường để tải video xuống máy tính.

Lưu ý: Nhược điểm của cách tải video Youtube bằng SaveFrom là tải toàn bộ video (có cả hình ảnh và âm thanh) mà không thể tải âm thanh riêng được.

 Tải Video Youtube Bằng Dịch Vụ Clip Converter

Có 2 ưu điểm dễ nhận thấy khi dùng dịch vụ Clip Converter để tải video Youtube là:

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Có lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rất thuận tiện.

Muốn tải video Youtube về máy tính bạn thực hiện tuần tự các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web ClipConverter.cc.
  • Bước 2: Copy đường link youtube có chứa video bạn muốn tải về -> Dán đường link đó vào thanh Media URL -> Nhấn nút Tiếp tục.
  • Bước 3: Sau vài giây làm việc Clipconverter.cc sẽ đưa ra nhiều lựa chọn về chất lượng video tải xuống. Hãy bấm chọn mức chất lượng video mà bạn thấy phù hợp.
Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  7
  • Bước 4: Ở phần Chuyển đổi định dạng, bạn có thể chọn định dạng khác như MP3, M4A, AAC… Lúc này, cửa sổ mới hiện ra bạn nhấn ô Tải về. Còn nếu bạn không muốn chuyển đổi định dạng thì sau khi chọn chất lượng video bạn bấm tải về là xong.
Tải video trên YouTube về máy tính - Hướng dẫn chi tiết mới nhất 2023  8

Kết luận

Tải video từ YouTube về máy tính là một cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm xem video và thuận tiện cho việc chia sẻ và lưu trữ video. Bằng cách sử dụng các phương pháp tải video và tuân thủ các quy định bản quyền, bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng và an toàn. Vậy hãy tận hưởng việc tải video từ YouTube về máy tính và tạo thêm sự thuận tiện cho cuộc sống số của bạn.

FAQ (Câu hỏi thường gặp)

Có phần mềm nào miễn phí để tải video từ YouTube về máy tính không?

Có, có rất nhiều phần mềm miễn phí để tải video từ YouTube về máy tính như 4K Video Downloader, Free YouTube Downloader, và YTD Video Downloader.

Tôi có thể tải video từ YouTube về máy tính để sử dụng trong các bài giảng hoặc dự án không?

Việc sử dụng video từ YouTube trong các bài giảng hoặc dự án có thể liên quan đến việc vi phạm bản quyền. Hãy kiểm tra các quy định bản quyền và yêu cầu sự cho phép từ chủ sở hữu trước khi sử dụng video từ YouTube cho mục đích thương mại hoặc giáo dục.

Tôi có thể tải video từ YouTube về máy tính trên điện thoại di động không?

Có, bạn có thể tải video từ YouTube về máy tính trên điện thoại di động bằng cách sử dụng ứng dụng hoặc trình duyệt di động hỗ trợ tải video.

Tôi cần kết nối internet để xem video đã tải từ YouTube trên máy tính không?

Không, sau khi tải video từ YouTube về máy tính, bạn có thể xem video đã tải mà không cần kết nối internet.

Bảo vệ MacBook của bạn với miếng dán chất lượng từ Dochoididong.vn! Chúng tôi cung cấp miếng dán chính hãng, dễ dàng lắp đặt và bảo vệ hoàn hảo cho MacBook yêu quý của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng và chất liệu chống trầy xước, chống bám bụi, bạn có thể tự tin trải nghiệm sự hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng. Truy cập ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về miếng dán MacBook và bảo vệ chiếc laptop của bạn một cách tối ưu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *