Chuyển tới nội dung

Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất

Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất 1

Một số người dùng hiện này vẫn chưa thể nhớ được số điện thoại của tôi là gì. Vậy nên bài viết sẽ chỉ cách kiểm tra số điện thoại nhanh chóng nhất. Bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Đồ Chơi Di Động để biết về cách kiểm tra số điện thoại chính chủ.

Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì 

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc cách kiểm tra số điện thoại của chính mình bên dưới, các bạn hãy theo dõi.

Kiểm tra số điện thoại chính chủ bằng cách gọi hoặc nhắn tin cho người khác

Đây có thể là cách phổ biến nhất được nhiều người sử dụng áp dụng để biết số điện thoại của tôi là gì. Người dùng chỉ cần gọi hoặc gửi tin nhắn đến một số điện thoại khác của người thân quen của bạn nếu đang gần bạn càng tốt. Vì khi người dùng gửi tin nhắn hoặc gọi điện thì bên điện thoại người nhận sẽ hiện số điện thoại của bạn. Lúc này bạn có thể biết số điện thoại của tôi là gì. 

số điện thoại của tôi là gì

kiểm tra số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại là sử dụng mã nhắn tin USSD 

Kiểm tra số điện thoại chính chủ bằng mã USSD: 

 • Viettel : *777# hay *888# (Lưu ý cách này chỉ áp dụng được một số thuê bao nhất định chứ không phải tất cả các thuê bao nhé)
 • Mobifone: *0#
 • Vinaphone: *110#
 • Vietnamobile: *123#

Thực hiện cách này người dùng chỉ cần vào phần gọi điện, nhập mã USSD tương ứng với nhà mạng mà mình đang sử dụng. Sau khi bấm gọi thì số điện thoại của bạn sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại. 

cách kiểm tra số điện thoại

tra số điện thoại bằng mã USSD

Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì bằng cách gọi trực tiếp nhà mạng

Để biết số điện thoại của tôi là gì thì cách gọi trực tiếp tổng đài là cách kiểm tra số điện thoại đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên rất nhiều người dùng lại không để ý đến cách thực hiện này. Để biết số điện thoại của tôi là gì tùy thuộc mỗi nhà mạng mà người dùng có thể làm theo các cú pháp sau: 

Nhà đài Viettel : 

 • Số điện thoại tổng đài hỗ trợ khách hàng của nhà mạng Viettel là 1800 8098 và 198. Khi gọi đến người dùng sẽ gặp trực tiếp tổng đài viên hỗ trợ cho mình kiểm tra số chính chủ đang sử dụng. 
 • Ngoài ra người dùng có thể lưa chọn gọi đến tổng đài thông tin về sản phẩm dịch vụ: 197. Đây là đường dây tổng đài trả lời tự động về các dịch vụ của nhà mạng Viettel
kiểm tra số điện thoại chính chủ

kiểm tra số điện thoại của mình

Nhà đài Mobifone:

 • Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone là 9090. Tuy nhiên lưu ý đối với thuê bao trả trước thì giá cước gọi đến sẽ được tính là 200đ/phút nhé. Duy nhất chỉ đối với thuê bao trả sau mới được miễn phí cước gọi khi gọi đến tổng đài.
 • Bên cạnh số tổng đài trên người dùng còn có thể gọi đến tổng đài 900 sau đó nhấn phím số 4 để kiểm tra số điện thoại chính chủ của mình. Cách thức này giú người dùng kiểm tra số điện thoại nhanh chóng và đặc biệt gọi đến số tổng đài này miễn phí nhé bạn không lo bị tính phí như khi gọi tổng đài 9090.
Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất 2

kiểm tra số điện thoại của mình

Nhà mạng Vinaphone

 • Đối với các thuê bao trả trước: Người dùng có thể gọi đến số 900 sau đó nhấn phím số 4 để kiểm tra số điện thoại.
 • Ngoài ra người dùng còn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone theo số 9191 hoặc 18001091. Đây là hai đường dây nóng của nhà mạng Vinaphone giúp xử lý các vấn đề của khách hàng.
Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất 3

kiểm tra số điện thoại của mình

Tổng đài Vietnamobile

 • Với Vietnamobile tổng đài chăm sóc khách hàng tự động của Vietnamobile là số 123.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng trực tiếp Vietnamobile là đường dây nóng 789.

Người dùng chỉ cần gọi đến 1 trong 2 tổng đài sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giúp đỡ để kiếm tra số điện thoại đang dùng.

Kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất 4

kiểm tra số điện thoại của mình

Lợi ích khi biết cách xem số điện thoại của mình

Kiểm tra số điện thoại của mình là gì không chỉ là cách giúp những người hay quên kiểm tra số điện thoại của mình nhanh nhất và đơn giản nhất, việc này bên cạnh đó còn giúp ích cho người dùng một số lợi ích sau:

 • Biết được số điện thoại của mình là gì, từ đó giúp người sử dụng dễ dàng trao đổi, chia sẻ số điện thoại mình với người thân, bạn bè hay phục vụ công việc, giao tiếp
 • Người dùng dễ dàng kiểm tra được thông tin chính chủ thuê bao đang sử dụng
 • Giúp tra cứu nhanh chóng được tài khoản trên sim mà người sử dụng đang dùng
 • Thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, rất đơn giản và không mất nhiều thời gian

Tổng kết kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất

Biết được số điện thoại của mình là gì sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng trong công việc hàng ngày. Vậy nên bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách kiểm tra số điện thoại của tôi là gì nhanh chóng nhất. Nếu các bạn đọc có thêm thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi. 

Xem thêm : Cách tra cứu số điện thoại công an xã đơn giản nhất

Phương Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *