Chuyển tới nội dung

Cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng 1

Bài đọc hướng dẫn bạn cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản nhất. Làm như thế nào để có thể tạo chữ ký điện tử online. Theo dõi bài viết của Đồ Chơi Di Động để có thể nắm được cách làm chữ ký điện tử.

Cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại

Để tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản nhất người sử dụng cần thực hiện theo hai bước dưới đây:

 • Bước 1: Cách làm chữ ký điện tử đơn giản nhất là người sử dụng truy cập vào đường link dưới đây. Các bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome để có thể có được nét ký đẹp nhất.

PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ ONLINE CỰC ĐẸP THEO TÊN CỦA BẠN | CHỮ KÝ WIKICI

 • Bước 2: Bước tiếp theo của cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại là người dùng lựa chọn màu mực mà bạn muốn và bạn vẽ chữ ký của bạn vào khung trắng. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần nhấn lưu là hoàn thành
cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại

tạo chữ ký điện tử online

 • Bước 3: Để hoàn tất tạo chữ ký điện tử online, người sử dụng nhấn Tải về máy chữ ký tay của mình mà bạn vừa tạo. Bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Và chia sẻ với họ cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại mà bạn vừa thực hiện.
cách làm chữ ký điện tử

chữ ký online

 • Bước 4: Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều những mẫu chữ ký điện tử khác đẹp hơn, bạn có thể kéo xuống mục chữ ký mẫu của Wikici, nhận tên của mình và nhấn Xem mẫu chữ ký của bạn để có thể xem thêm nhiều mẫu chữ ký khác đẹp. Sau đó bạn nhấn Lưu để tải về.
tạo chữ ký điện tử online

các mẫu chữ ký đẹp

 • Bước 5. Chúng tôi chia sẻ thêm với bạn đọc cách để thêm chữ ký điện tử vào hợp đồng, chứng từ,.. trên Microsoft Word hay các phần mềm đọc văn bản thông thường khác. Người sử dụng có thể copy file mẫu chữ ký bằng cách nhấn Ctrl + C (Windows) hoặc Command + C (macOS) và sau đó thực hiện thao tác dán mẫu chữ ký vừa copy vào mục ký tên. Điều chỉnh kích thước chữ ký sao cho phù hợp, sau đó nhấp chuột phải lên chữ ký và chọn Warp Text → Square vậy là hoàn thành bước dán chữ ký lên hợp đồng, chứng từ,…
Cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng 2

dán chữ ký vào hợp đồng

Trên đây là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc cách làm chữ ký điện tử đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Và cách thêm chữ ký vào hợp đồng, chứng từ trên word. 

Và yêu cầu duy nhất của bài viết trên là bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính để thực hiện các thao tác nêu trên. Chúc các bạn thành công. 

Phần mềm tạo chữ ký điện tử online

Ngoài hướng dẫn bạn đọc cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại thì chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc những phần mềm tạo chữ ký đơn giản và đẹp nhất hiện nay. 

Cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại bằng Maker

Chữ ký Maker được người sử dụng biết đến rộng rãi là phần mềm tạo chữ ký theo tên trên điện thoại, với hơn 150 kiểu dáng và phong cách chữ ký khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng và có nhiều lựa chọn để có được chữ ký độc đáo, đặc trưng theo sở thích, phong cách của bản thân.

Tính năng khiến Maker được yêu thích nhất: 

 • Người sử dụng thoải mái thay đổi màu sắc và kiểu phông chữ của chữ ký sao cho phù hợp nhất với sở thích của bản thân.
 • Maker hỗ trợ người sử dụng có thể lưu chữ ký dưới dạng JEPG hoặc PDF.
 • Chứa hàng trăm mẫu chữ ký đẹp, độc lạ cho người dùng thoải mái lựa chọn
 • Dễ dàng chia sẻ chữ ký với của bạn với bạn bè qua các nền tảng mạng xã hội.
Cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng 3

phần mềm maker

Thiết kế chữ ký đẹp, watermark trên ảnh 

Thiết kế chữ ký đẹp, watermark trên ảnh là ứng dụng tạo chữ ký được sử dụng trên điện thoại có nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ các công cụ để giúp người sử dụng có chữ ký đẹp và phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người. Giúp cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại trở nên đơn giản và thích thú hơn.

Những điểm đặc biệt:

 • Ứng dụng tích hợp hơn 200 font chữ khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn kiểu chữ ký.
 • Hỗ trợ người dùng thêm các công cụ tính năng khác như: chỉnh sửa văn bản, màu sắc, phông chữ, kích thước, xoay trái phải,… giúp người dùng có chữ ký càng thêm nghệ thuật đặc trưng mang phong cách của riêng bạn.
 • Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là giúp người dùng sáng tạo font chữ ký cho bản thân.
 • Hỗ trợ thêm chữ ký hoặc văn bản lên các hình ảnh và thêm logo watermark của riêng bạn lên ảnh.
 • Các tính năng hỗ trợ kèm theo như signature, watermark, add text photo giúp người dùng bảo vệ bản quyền cũng như tạo thương hiệu cho những bức ảnh có chữ ký của bạn.

Tổng kết cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đọc cách tạo chữ ký điện tử trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất bằng máy tính hoặc điện thoại và một số phần mềm tạo chữ ký online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Xem thêm : Cài đặt bàn phím tiếng Trung trên điện thoại đơn giản nhất

Phương Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *