Chuyển tới nội dung

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất

3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất 1

Bạn đang muốn ghi âm cuộc gọi như chưa biết cách? Đừng lo nhé bài viết này của Đồ Chơi Di Động sẽ giới thiệu cho bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất. Các bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới để biết thêm về cách ghi âm cuộc gọi trên ip 

iPhone có chức năng ghi âm của gọi không?

Bởi vì luôn đặt tiêu chí bảo mật quyền riêng tư của người dùng lên đầu mà Apple không tích hợp chức năng ghi âm cuộc gọi vào trong các dòng máy iPhone. Trong trường hợp nếu người dùng muốn sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi này phải thực hiện Jailbreak cho iPhone. Người dùng phải phải thực hiện những thao tác phức tạp có nguy cơ làm hại cho những tính năng khác của iPhone. Tuy nhiên ngoài việc phải Jailbreak ra người dùng vẫn có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên ip bằng những phương pháp khác và cực kỳ an toàn ở iPhone.

Mặc dù các dòng máy iPhone không hỗ trợ chức năng ghi âm cuộc gọi nhưng trên Appstore lại có hỗ trợ các ứng dụng có chức năng ghi âm cuộc gọi. 

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

chức năng ghi âm cuộc gọi

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng một số ứng dụng

Appstore có hỗ trợ người dùng iPhone một số ứng dụng có chức năng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi mà người dùng có thể tải về để sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ kể đến một vài ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng. 

Thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên ip bằng Call Recorder 

Để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Call Recorder người dùng cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone người sử dụng cần tải phần mềm Call Recorder theo link AppStore tại đây: Tải Call Recorder cho iPhone
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình tải ứng dụng, người sử dụng khởi động ứng dụng và lựa chọn quốc tịch Việt Nam để nhập chính xác vùng mã số điện thoại. Sau khi nhập xong số điện thoại người dùng cần nhấn chọn Continue. Đợi một lúc sẽ có một mã số gồm 6 chữ số gửi đến thông qua SMS của số điện thoại mà người dùng  nhập và người sử dụng chỉ cần copy paste dòng 6 số đó vào ô Code để xác nhận.
cách ghi âm cuộc gọi trên ip

ghi âm cuộc gọi bằng Call Recorder 

  • Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bước 2 của bài hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone người dùng vào mục Call, người sử dụng chỉ cần bấm số điện thoại và nhấn nút Gọi. Sau khi thực hiện xong cuộc gọi thoại hoàn toàn người dùng vẫn tắt cuộc gọi như thường ngày.
hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone

ghi âm cuộc gọi bằng Call Recorder 

  • Bước 4: Sau đó để nghe lại cuộc gọi đã được ghi âm người dùng chuyển qua mục Recordings, lúc này sẽ thấy cuộc gọi vừa gọi lúc nãy đã được lưu lại với tất cả thông tin như ngày tháng gọi, số điện thoại,… Để nghe lại cuộc gọi người sử dụng chỉ cần thực hiện thao tác bấm Play.
3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất 2

ghi âm cuộc gọi bằng Call Recorder 

  • Bên cận việc ghi âm lại các cuộc gọi và có thể giúp người dùng nghe lại, ứng dụng này còn có thể giúp người sử dụng chia sẻ file qua các nền tảng mạng xã hội khác nhau. 

Lưu ý: Ứng dụng này là ứng dụng cần phải trả phí để sử dụng, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí cho cuộc gọi đầu tiên. Vậy nên người sử dụng cần trả tiền để tiếp tục sử dụng ứng dụng trên. Một mẹo nhỏ là người dùng có thể làm nhiệm vụ, tích lũy xu để tiếp tục sử dụng ứng dụng. 

Sử dụng ứng dụng Voicemail 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Voicemail khá dễ thực hiện, người dùng chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1:Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác gọi như bình thường là nhập số điện thoại cần gọi và nhấn nút gọi trên iPhone.
  • Bước 2: Trong thời gian thực hiện cuộc gọi người dùng nhấn chọn đồng thời vào Add Call sau đó nhập lại số điện thoại của mình. Sau khi quá trình nhập hoàn tất, nội dung ghi âm thoại sẽ được chuyển đến Voicemail của người dùng.
3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất 3

Sử dụng ứng dụng Voicemail để ghi âm cuộc gọi

  • Bước 3: Sau đó người dùng bấm tiếp Merge Calls để trộn lời nhắn Voicemail với cuộc gọi thoại.
3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất 4

Sử dụng ứng dụng Voicemail để ghi âm cuộc gọi

  • Bước 4: Sau khi thực hiện xong cuộc gọi, người dùng chuyển vào Voicemail để nghe lại cuộc gọi thoại đã lưu.
3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất 5

Sử dụng ứng dụng Voicemail để ghi âm cuộc gọi

Sử dụng thiết bị khác để ghi âm cuộc gọi

Một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác mà người dùng thường hay được người dùng nghĩ tới đó là sử dụng một thiết bị điện tử các có chức năng ghi âm để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone khó thực hiện bởi bạn phải có thêm một thiết bị khác hỗ trợ. Vậy nên người sử dụng có thể cân nhắc thêm về cách làm này. 

Tổng kết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bài viết đã hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng 3 cách khác nhau. Mong những chia sẻ của chúng tôi về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc ghi âm lại cuộc gọi. 

Ngoài việc sử dụng iPhone hiệu quả thì bạn nên trang bị cho “dế cưng” của mình một chiếc ốp lưng iPhone chất lượng để chiếc iPhone của mình luôn như mới và tránh khỏi trầy xước, va đập không đáng có.

Xem thêm : Có thể bạn chưa biết: kiểm tra số lần sạc iPhone dễ nhất

Phương Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *